Photo Backdrop idea แบคดรอปถ่ายรูป📸 เก๋ เก๋✨

วันนี้ Fabric Systems มี ไอเดียดี๊ดีย์ มาเอาใจสายถ่ายรูป 📸มุมสวยๆ เก๋ๆ ไว้ลงไอจีให้เพื่อนๆ #อิจ เล่นๆ หรือจะใช้เป็น ไอเดีย ในการออกแบบผนังแบคดรอปผ้า และอุปกรณ์ DIY  จัดงานแต่ง จัดสถานที่ งานเลี้ยง บูธถ่ายรูปสวยๆ หรือจัดไว้ในมุมโปรดของบ้าน มาดูกันว่าคุณชอบแบบไหน และเหมาะกับรูปแบบไหน!!✨

📌ไปที่ปุ่ม Follow และเลือก #See first ไว้ ไม่พลาดทุก Content ที่เกี่ยวกับการออกบูธ หรือ ติดตามบทความได้ที่หน้า link นี้ www.fabricsystems.net/blog

 

       1. “เส้นยาว ยาว” กับ แบคดรอปสีพาทเทล สวยๆ เก๋ๆ

การสร้างฉากถ่ายรูป ด้วย “ผ้า” จะใช้ทั้งหลากหลายสีสัน หรือเลือกโทนสีให้ตรงตามธีมงาน หรือ งานอื่นๆ ก็ยังได้ เป็นวัสดุที่หาซื้อได้ง่าย จัดทำได้ง่าย ถึงแม้จะดูทำได้ง่ายๆ แต่ก็ก็ดูสวยเก๋ไก๋ ไม่แพ้กัน กับวัสดุประเภทอื่นๆ แล้วยิ่งประดับประดาเพิ่มด้วยดอกไม้ประดิษฐ์ ฉากแบคดรอปก็จะออกมาดูดี ไฮโซ และดูแพงไม่เหมือนใคร รับรองว่าจะได้รูป backdrop ที่ออกมาสวยเก๋ ไว้ลงอวดเพื่อนๆ ให้อิจฉาได้อย่างแน่นอน

2. ดอกไม้ และ ผนังผ้า  แบคดรอปแบบ หวาน หวาน

ต้องไม่พลาดกับ ไอเดียแต่ง Backdrop สุดหวานด้วย “ดอกไม้ประดิษฐ์ หรือดอกไม้สด” ที่จะทำให้รูปของคุณเรียกไลค์ได้แน่นอน หรือใช้เป็น “บูธ” ไว้ถ่ายเช็คอินก่อนเข้างานยังได้ ยิ่งถ้าใช้เป็น “แบคดรอปผ้า” แล้วประดับด้วยดอกไม้ประดิษฐ์ สามารถออกแบบรวมกับโครงสร้างไม้ จะทำให้สวยหวานน่ารักและเป็นจุดที่สาวๆ ให้ความสนใจในการเซลฟี่อย่างแน่นอน และการใช้แบคดรอปผ้า จะยิ่งช่วยให้รูปไม่สะท้อนแสงและภาพเรียบเนียนกริบ ทำให้ภาพถ่ายดูสมูทขึ้นมาก ทำให้ได้ภาพสวยๆ ไว้อัพเพียบ!!

3. แบคดรอป สาย DIY  “กระดาษ” และเสริมด้วย “พร็อพ”

บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ดูอาร์ตและเข้าถึงยาก แต่ถ้าไปถึงแล้ว บอกได้เลยว่า ไม่แพ้ “แบคดรอป” แนวไหนแน่!! ด้วยการจัดวาง พร็อพและแบคดรอป ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองสูงมาก และ “อุปกรณ์” ที่ดูธรรมดาแต่ใช้การออกแบบที่มีเอกลักษณ์ รวมถึงการจัดวางมุมในการถ่ายภาพ ที่ต้องบอกต่อเลยว่าอยากให้ลองเข้าถึงดู รับรองว่าจะได้ภาพที่แนวไม่ซ้ำใครแน่นอน!!

4. เชือกถัก มัดใจ แบคดรอป DIY สายแข็ง

เป็นอะไรที่มีความพิเศษมากๆ ด้วยการใช้ “เชือก” เป็นหลักในการทำ และแต่งเชือกไปในตัวด้วยการ “ถักเชือก” เป็นลวดลาย ซึ่งดูเป้นอะไรที่พิเศษมากๆ ยิ่งถ้าแต่งให้เข้าตรีมด้วยลายไม้เป็นฉากหลัง บอกเลยว่าจัดออกมาได้สุดเลยทีเดียว วัสดุอุปกรณ์ ทุกชิ้นที่ใช้ล้วนทำขึ้นมาสำหรับเฉพาะตรีมนั้นๆ ดูเป็นงาน “แฮนเมด” เป็นอย่างมากจึงได้ แบคดรอป ที่ออกมาสวยและเข้ากันทุกจุด ทำให้ดูผ่อนคลายและสะอาดตา จึงทำให้เป็นจุดสนใจของ “ตัวแม่แห่งการเซลฟี่” ที่จะไม่พลาดจุดถ่ายภาพเด่นๆ อย่างนี้แน่นอน

 5. แบคดรอปผ้าโปร่ง สวยงามแบบคลาสิก

เดิมที “ผ้าโปร่ง” มีเนื้อผ้าเบาพลิ้ว สีสวยเป็นเอกลักษณ์ และมีกลิ่นอายโรมันอยู่ในตัว เป็น “Backdrop” ที่ดูดีเลยทีเดียว และสามารถประดับด้วยเถาดอกไม้หรือจัดพร็อพดอกไม้สด ดอกไม้ประดิษฐ์ เสริมเข้ามา หรือหากเป็นงานกลางคืนก็เสริมด้วยหลอดไฟเล็ก ๆ ก็ให้บรรยากาศโรแมนติก อบอุ่น สวยงามได้ด้วยวัสดุง่ายๆ โดยการทำให้ม่านเป็นจุดเด่น แต่การเสริมลูกเล่นเล็กๆ น้อยๆ เช่น ใบไม้ กิ่งไม้ ก็จะช่วยได้มากขึ้น เป็นอะไรที่ สะดุดทุกสายตา ไม่พลาดที่จะหยิบกล้องมาถ่ายรูปอย่างแน่นอน

6. แบคดรอปผ้าแขวน ปล่อยให้พลิ้ว มีรอยยับบ้างก็ได้

แบคดรอปผ้า เป็นแบคดรอปที่มีความนิยมสูงในตอนนี้ ด้วยสีที่สวยสด ไม่สะท้อนแสงเงา ตัวผ้าเรียบเนียนกริบ หรือจะเอามา ขึงรอบตัวให้ตึงก็ดูดี แต่ลองแขวนจากมุมแค่ 2  ด้าน ปล่อยให้แสดงความเป็นผ้า มีความรั้งและย่นเป็นรอยมุมที่สวยเป็นเอกลักษณ์ ที่จะมีแต่แบคดรอปผ้า เท่านั้นที่จะทำได้และออกมาสวย ยิ่งประดับด้วยหลอดไฟเล็กๆ หรือดอกไม้ประดิษฐ์ จะช่วยสร้างบรรยากาศที่โรแมนติก ให้เข้ากับ แบคดรอปผ้า ไปอี๊ก!!

อุปกรณ์อื่น ที่เกี่ยวข้อง pull frame, pop up ฉากหลังพับได้ ,backdrop,photo backdrop ,ฉาก backdrop, ฉากหลัง,full frame,frame,backdrop event, backdrop design ,backdrop size , backdrop stand, backdrop screen , fullframe

Roll up,โรลอัพ, easy pop up , easy pull frame,Rollup, Rolling screen , easy fram, โรลอัพ, popup easy, easy rollup, pull up

Pop up counter, counter, เคาน์เตอร์, โต๊ะประชาสัมพันธ์,popup,โต๊ะโฆษณาสินค้า,โต๊ะประชาสัมพันธ์,โต๊ะออกบูธ

Promotion counter, counter,โต๊ะชงชิม, เคาน์เตอร์ชงชิม,เคาน์เตอร์ออกห้าง,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์,โต๊ะชงชิมแบบพับเก็บได้

อุปกรณ์ออกบูทสินค้า อุปกรณ์จัดบูธสำเร็จรูป บูธสำเร็จรูป อุปกรณ์จัดแสดงสินค้า ชุดจัดแสดงสินค้า รับจัดงานอีเว้นท์ ป้ายโฆษณา  และอุปกรณ์ออกบูธสำเร็จรูปมากมาย ทั้ง Roll up, Pop up, Pull Frame, X Banner, Jflag, Back Wall, Poster Stand, Promotion Counter,Pop up Counter, Backdrop, ธงญี่ปุ่น, เอ๊กซ์ แบนเนอร์, โต๊ะชงชิม, เค้าเตอร์ โปรโมชั่น,ฟูรเฟรม, โรลอัพ,ฉากนิทรรศการ